VFC

    

Tin tức khử trùng

Doanh Nghiệp Việt Tránh Trả Hàng Xuất Đi Mỹ

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều công ty xuất khẩu rau quả, thủy sản khi xuất khẩu đi Mỹ gặp vấn đề bị tiêu hủy, trả hàng về, chỉ trong sáu tháng đầu năm nay đã có tới 45% kiện hàng xuất sang Mỹ bị trả lại do thiếu các hồ sơ quy trình của sản phẩm, chưa kể đến chất lượng của sản phẩm.

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trên là do các đơn vị xuất khẩu không nắm thông tin cũng như quy định của nước nhập khẩu, mặc dù quy định đã được ban hành từ rất lâu. Bên cạnh đó, các nước nhập khẩu hàng hóa từ Việt Nam cũng ngày càng siết chặt việc kiểm soát dịch hại trên hàng hóa và các vật liệu làm bao bì, vật chứa đựng, tấm nâng, pallet, vật chèn lót làm từ gỗ thô (WPM-Wood Packaging Material).

Đọc thêm...
 

ĐẠI HỘI THÀNH LẬP HIỆP HỘI KHỬ TRÙNG VIỆT NAM (VAF)

Ngày 27 tháng 08 năm 2016 tại khách sạn Palace, các công ty, tổ chức hoạt động liên quan đến lĩnh vực xông hơi - khử trùng, kiểm soát côn trùng và dịch hại đã tổ chức thành công Đại hội thành lập Hiệp Hội Khử Trùng Việt Nam (VAF). VAF được tổ chức và hoạt động theo pháp luật Việt Nam nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội của đất nước,.

Đọc thêm...
 

ZIKA: VIRUS GÂY TEO NÃO GÂY HIỂM HỌA TOÀN CẦU VÀ DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MUỖI CỦA VFC

 

01.zika

Thông tin về Zika:

Zika là một loại virus lây truyền qua muỗi Aedes – loại muỗi truyền sốt xuất huyết và sốt vàng da.

Đọc thêm...
 

VFC trao tặng nhà tình thương cho hộ gia đình khó khăn tại tỉnh Tiền Giang

Trong suốt các năm vừa qua, Công ty Lương Thực Tiền Giang và Công ty CP Khử Trùng Việt Nam đã có sự phối hợp, hỗ trợ rất tốt trong công tác đền ơn, đáp nghĩa, từ thiện và được chính quyền địa phương đánh giá cao. Hiện tại, trên nhiều địa bàn vùng sâu, vùng xa vẫn còn nhiều hộ gia đình chính sách có công với cách mạng, nhiều hộ gia đình nghèo gặp khó khăn về nhà ở.

Chính vì vậy, để phát huy truyền thống của hai đơn vị, thể hiện trách nhiệm với cộng đồng, góp phần vào công tác đền ơn đáp nghĩa trên địa bàn, ngày 18/12/2015, công ty Cổ phần Khử Trùng Việt Nam phối hợp cùng Công ty Lương Thực Tiền Giang đã tiến hành trao tặng 2 ngôi nhà tình thương cho bà Lê Thị Bé, sinh năm 1946 ở Ấp Tân Thành, Xã Tân Hòa Đông, huyện Tân Phước, Tiền Giang và Ông Dương Văn Thanh sinh năm 1970 - Ấp Thân Bình, xã Thân Cữu Nghĩa, Châu Thành, Tiền Giang.

Đọc thêm...
 

Hỗ trợ Khử trùng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ kỹ thuật