VFC

    

Tin tức khử trùngDoanh Nghiệp Việt Tránh Trả Hàng Xuất Đi Mỹ

Trong thời gian vừa qua, rất nhiều công ty xuất khẩu rau quả, thủy sản khi xuất khẩu đi Mỹ gặp vấn đề bị tiêu hủy, trả hàng về, chỉ trong sáu tháng đầu năm nay đã có tới 45% kiện hàng xuất sang Mỹ bị trả lại do thiếu các hồ sơ quy trình của sản phẩm, chưa kể đến chất lượng của sản phẩm.

Một trong những nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng trên là do các đơn vị xuất khẩu không nắm thông tin cũng như quy định của nước nhập khẩu, mặc dù quy định đã được ban hành từ rất lâu. Bên cạnh đó, các nước nhập khẩu hàng hóa từ Việt Nam cũng ngày càng siết chặt việc kiểm soát dịch hại trên hàng hóa và các vật liệu làm bao bì, vật chứa đựng, tấm nâng, pallet, vật chèn lót làm từ gỗ thô (WPM-Wood Packaging Material).

Đọc thêm...
 

ĐẠI HỘI THÀNH LẬP HIỆP HỘI KHỬ TRÙNG VIỆT NAM (VAF)

Ngày 27 tháng 08 năm 2016 tại khách sạn Palace, các công ty, tổ chức hoạt động liên quan đến lĩnh vực xông hơi - khử trùng, kiểm soát côn trùng và dịch hại đã tổ chức thành công Đại hội thành lập Hiệp Hội Khử Trùng Việt Nam (VAF). VAF được tổ chức và hoạt động theo pháp luật Việt Nam nhằm mục đích tập hợp, đoàn kết hội viên, hỗ trợ nhau hoạt động có hiệu quả, góp phần vào việc phát triển kinh tế - xã hội của đất nước,.

Đọc thêm...
 

ZIKA: VIRUS GÂY TEO NÃO GÂY HIỂM HỌA TOÀN CẦU VÀ DỊCH VỤ PHÒNG CHỐNG MUỖI CỦA VFC

 

01.zika

Thông tin về Zika:

Zika là một loại virus lây truyền qua muỗi Aedes – loại muỗi truyền sốt xuất huyết và sốt vàng da.

Đọc thêm...
 
Trang 1 trong tổng số 13 trang

Hỗ trợ Khử trùng

Hỗ trợ bán hàng
Hỗ trợ kỹ thuật